Gửi Anh!!!

Posted: 28/08/2010 in Tình yêu của tôi

Vậy là một năm sáu tháng đã đi qua từ ngày em và anh gặp nhau lần cuối cùng. 1 năm 6 tháng không ngắn để em hiểu được tình cảm của em dành cho anh như thế nào, cũng không đủ dài để em quên đi những tình cảm mà em đã dành cho anh hồi đó, không đủ lâu để em bước qua một cuộc tình. Một đứa con gái lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, lúc nào cũng để cho mọi người nhìn thấy mình ổn và vui vẻ nhưng lại mang một trái tim đa tình và yếu đuối.

Nhưng 1 năm 6 tháng ấy đủ để cho chúng ta hồi phục lại tinh thần và sức lực. Anh không còn gầy như hồi đó, không còn gay gắt như hồi đó, đã nói và cười vui vẻ. Còn em cũng tốt hơn nhiều, em đã biết cách để yêu thương bản thân mình hơn, biết lo lắng cho mình hơn, tinh thần và sức lực cũng giống anh tốt hơn hồi đó nhiều. Đó là niềm vui và sự may mắn cho cả hai chúng ta phải không anh? 1 năm 6 tháng cũng làm em hiểu ra rằng “Không có tình yêu bất tử chỉ có những giây phút bất tử của tình yêu” Em và anh đã được trải qua những giây phút đó, những lúc mình vượt qua tất cả để đến với nhau. Những lúc ấy mình đúng hay sai đều không ai nghĩ tới chỉ hướng tới duy nhất một điều được nhìn thấy nhau dù một phút cũng đủ để ấm lòng. Đến lúc này dù mình không còn ở bên nhau nữa nhưng cả hai đã hiểu ra nhiều điều, trong lòng vẫn còn tôn trọng nhau, anh vẫn gửi tới em những lời chúc hạnh phúc, em vẫn luôn mong anh được vui vẻ, bình yên. Như vậy đã là tốt rồi phải không anh?

Cuộc sống luôn đem cho chúng ta những điều bất ngờ, mỗi điều bất ngờ đều mang theo bài học riêng cho mỗi người. 1 năm 6 tháng qua chúng ta đã ngại ngùng và lé tránh khi tình cờ gặp nhau trong nhóm bạn. 1 năm 6 tháng của mỗi lần nhắn tin hay gọi điện cho nhau lại thấy đớn đau và gay gắt. Nhưng cuối cùng mối quan hệ của chúng ta đã trở lại bình thường như những người bạn. Tôn trọng nhau và tránh làm tổn thương nhau thêm 1 lần nữa. Thời gian luôn là phương thuốc chữa lành những vết thương. Hôm nay là ngày cuối cùng của 1 năm 6 tháng đầu tiên. Em biết rằng sẽ còn nhiều, rất nhiều những 1 năm 6 tháng nữa của mãi về sau để chúng ta nhìn lại, tìm hiểu bản thân mình, và sẽ là những 1 năm 6 tháng của những kỷ niệm tiếp theo trong cuộc đời!

Chúc anh luôn bình an và hạnh phúc!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s