Tn

Posted: 04/09/2010 in Tình yêu của tôi

Tn chính là anh đó. Chẳng phải ai khác được. Em biêt rằng anh vẫn đọc Blog của em nên em viết lên đây, em viết để anh biết được tình cảm mà em dành cho anh nhiều như thế nào. Em viết để mong có một ngày nhìn thấy anh trở về. Không phải trở về bên em anh ạ, mà là trở về với cuộc sống bình thường. Mình đã chia tay thì sẽ không có ngày quay lại. Em là như thế, anh cũng là như  thế. Yêu nhau nhiều, hiểu nhau nhiều và cũng làm đau nhau nhiều.

Em đã tự  nhủ lòng mình, sẽ không nhắn tin, không gọi điện, không hỏi thăm, không thư từ gì cho anh hết. Nhưng anh biết không mỗi lần về quê đi trên đường cao tốc qua nơi anh làm việc là em lại ngoái vào với hi vọng rằng sẽ có 1 giây được nhìn thấy cái dáng anh cao gầy đang nghe điện thoại hay thu xếp hàng hóa hoặc đơn giản là bước ra ngoài.

Mỗi ngày thiếu thông tin về anh là em lại thấy lòng mình bồn chồn lo lắng không yên, lúc nào cũng nghĩ đến anh, nhiều khi em phải tự  đặt tay lên ngực để tự dặn lòng rằng “hãy lắng xuống, đừng nhói lên như vậy nữa”. Mỗi lần tình cờ chạm tới điều gì đó làm gợi lên những kỷ niệm về anh là nước mắt lại dưng dưng.

Em sẽ cố gắng, cố gắng để nỗi nhớ lắng dịu và đọng lại chỉ một nơi.” Thời gian là viên thuốc chữa lành mọi vết thương” Anh nói vậy, em chờ đợi!!!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s