Thịt Giăm Bông cuốn

Posted: 07/09/2010 in Món ăn
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

-Dùng kèm tương ớt

Nguyên Liệu:
-200g giăm bông
-2 quả trứng
-1 quả dưa chuột
-100g ớt Đà Lạt
-100g xà lách
-100g hẹ
– dầu ăn

Thực Hiện:
-Giăm bông thái lát, trứng rán mỏng thái miếng vuông. Dưa chuột và ớt Đà Lạt thai que, trụng qua nước sôi
– Thái lát giăm bông ra, cho miếng trứng, xà lách, ớt Đà Lạt, dưa chuột vào cuốn chặt tay. Dùng nhánh hẹ cột chặt cuộn giăm bông.

Mách bạn:
Để trứng rán có màu vàng đều, bạn nên đánh thật kỹ, rán trong chảo nông, rông miệng và nhớ để lủa nhỏ

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s