Sò Điệp Rang Muối

Posted: 17/09/2010 in Món ăn

Nguyên liệu:

– 200gr sò điệp.
– 2 quả trứng gà.
– 50gr bột mì.
– 100gr bột xù.
– Ớt sừng băm:1/2 trái.
– Củ hành tây băm: 1/2 củ.
– Ớt xanh băm:1/4 trái.
– Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê.
– Muối: 1/2 muỗng cà phê.
– Tiêu: 1/4 muỗng cà phê.
– Ngũ vị hương: 1/4 muỗng cà phê.
Thực hiện:
– Sò điệp ướp với phân nửa lượng muối, tiêu cho thấm.
– Sau đó, lăn sò điệp qua bột mì khô.
– Nhúng vào trứng gà, tiếp tục lăn sò điệp vào bột xù.
– Mang sò điệp đã lăn bột chiên vàng để sang bên.
– Bắc chảo đợi vừa nóng cho ớt, củ hành, tỏi vào chảo xào với gia vị còn lại, rồi cho sò điệp đã chiên vào xóc nhanh tay.
– Trang trí sò điệp với cải xà lách.
(sưu tầm)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s