Đậu phụ xốt nấm kim châm

Posted: 09/10/2010 in Món ăn

Nguyên liệu:
– 1 cây đậu p                         hụ non 
– 200g nấm kim châm
– 1 thìa súp cà rốt xắt sợi
– 1 thìa cà phê hành tỏi băm
– 1 thìa cà phê nước tương
– 1 thìa cà phê dầu hào
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– ½ thìa cà phê bột bắp
– 1 thìa súp dầu ăn
– 1 chén nước dùng
– Tiêu, ngò

Thực hiện:

– Nấm kim châm cắt gốc, rửa sạch.

– Bắc chảo nóng, phi thơm hành tỏi rồi cho cà rốt vào xào nhanh.

– Cho nước dùng vào rồi nêm nước tương, dầu hào và hạt nêm cho vừa ăn.

– Cho nấm vào. Rưới nước bột bắp pha loãng vào từ từ để tạo độ sánh rồi tắt bếp.

– Hấp nóng đậu phụ, rưới xốt lên, rắc tiêu và trang trí ngò.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s