Khoai Tây Chiên Rau Mùi

Posted: 09/10/2010 in Món ăn
Nguyên liệu (làm 2 phần)
450g khoai tây nướng, gọt vỏ, cắt làm 4 phần.
1 muỗng cà phê muối.
1/3 tách hỗn hợp hai loại nước uống.
1 muỗng canh tỏi tươi, lá mùi Trung Hoa và ngải giấm cắt nhỏ, mỗi loại một ít.
2 muỗng cà phê bơ lạt.
tiêu đen xay.
Cách làm
Đặt khoai tây vào một cái bình, cho 1/2 muỗng cà phê muối và nước vào cho ngập khoai. Đun sôi và hầm cho khoai mềm, khoảng 20 phút vớt khoai ra và nghiền trong một máy xay thức ăn. Cho khoai vào bình lại va giữ ấm.

Đun nóng hỗn hợp nước với rau mùi và bơ. Đổ hỗn hợp nước gia vị vào khoai tây và quậy băng một cái muỗng gỗ cho đến khi tất cả chất lỏng thấm vào nhau. Nêm với muối còn lại và tiêu. Đậy sơ lại và giữ ấm cho đến khi ăn.

* Thành phần dinh dưỡng :
Calo: 311; Chất béo: 16g; CarbonHydrate: 38g; Cholesterol: 46mg; Natri: 968mg; Đạm: 5g; Chất xơ: 3g; Calo từ mỡ: 46%; Calo từ Carb: 49%

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s